ท่านสามารถเลือกซื้อของสะสมงานแท้จากญี่ปุ่น กาชาปอง ฟิกเกอร์ โมเดล จากการ์ตูนอนิเมะที่ถูกใจ ได้โดยผ่านทางหน้าเว็บ PiggyGaGa หลังสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว การจัดส่งจะถูกดำเนินการผ่านทางไปรษณีย์ไทย ในรูปแบบพัสดุลงทะเบียนหรือ EMS เท่านั้น เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดตามสถานะพัสดุได้อย่างมั่นใจ (ไม่มีบริการหน้าร้านหรือนัดรับสินค้า) หากท่านสนใจสั่งซื้อสินค้าสามารถสั่งซื้อและชำระเงินได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็บ PiggyGaGa

 

เลือกสินค้าที่ถูกใจจากรายการสินค้าภายในเว็บ PiggyGaGa หรือใช้ช่องค้นหาเพื่อค้นหาผลลัพธ์จากรายการสินค้าตามที่ต้องการ ด้วยความรวดเร็ว

 

เมื่อพบสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อแล้วให้กดที่ปุ่ม Add to cart เพื่อเพิ่มสินค้านั้นเข้าในรายการสั่งซื้อ โดยการเพิ่มนี้สามารถเพิ่มได้ทั้งจำนวนสินค้าและรายการสินค้าได้ตามความต้องการ (โดยระบบจะสรุปยอดสั่งซื้อโดยคร่าวๆ ที่มุมบนขวาของหน้าเว็บ ซึ่งหากต้องการดูรายละเอียดรายการสั่งซื้อที่เพิ่มไว้ หรือต้องการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า เพิ่ม/ลดจำนวน ท่านสามารถคลิกที่ยอดสรุปเพื่อเข้าสู่หน้าแสดงรายการสั่งซื้อสินค้าทั้งหมดได้ทันที)

** หลังจากสั่งซื้อเสร็จสิ้นและรับข้อมูลสั่งซื้อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว สินค้าที่ถูกสั่งซื้อจะลดจำนวนตามที่ลูกค้าได้เลือกไว้เพื่อกันไม่ให้เกิดการสั่งซื้อซ้ำซ้อนได้ ดังนั้นหลังการสั่งซื้อเสร็จสิ้น หากย้อนกลับไปดูแล้วพบคำว่า “สินค้าหมดแล้ว” ในหน้ารายละเอียดสินค้าจะหมายความว่าสินค้าที่สั่งซื้อนั้นมีเพียงชิ้นเดียวหรือเป็นชิ้นสุดท้ายแล้วนั่นเอง **

 

PiggyGaGa รับชำระเงินผ่านการโอนเงินเข้าธนาคาร โดยระบบจะทำการแจ้งรายละเอียดการโอนเงินและบัญชีธนาคารและรายละเอียดการสั่งซื้อทั้งหมดผ่านทางอีเมลทันทีหลังยืนยันการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว (หากไม่ได้รับ Email รบกวนตรวจสอบใน Junk Folder) กรุณาตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้อให้ถูกต้องเรียบร้อยก่อนทำการโอนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารหรือตู้ ATM เมื่อเสร็จสิ้นแล้วกรุณาแจ้งที่หน้ายืนยันการชำระเงิน
** งดรับการโทรแจ้งโอนเงินทุกกรณี เพื่อป้องกันการผิดพลาด และหากไม่มีการโอนเงินภายใน 3 วัน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการสั่งซื้อดังกล่าวโดยอัตโนมัติ

 

หลังได้รับชำระเงินแล้ว PiggyGaGa จะดำเนินการจัดส่ง และแจ้งหมายเลขลงทะเบียนของพัสดุสินค้าให้ท่านรับทราบทางอีเมล ซึ่งสามารถตรวจสอบสถานะพัสดุผ่านระบบ Track&Trace ของไปรษณีย์ไทยได้ทันที

รอบจัดส่งพัสดุ จัดส่งทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์

  • วันจันทร์ – รอบเช้า 09.00 น.
  • วันอังคาร – รอบบ่าย 16.00 น.
  • วันพุธ – รอบเช้า 09.00 น.
  • วันพฤหัส – รอบบ่าย 16.00 น.
  • วันศุกร์ – รอบเช้า 09.00 น.
  • วันเสาร์ – รอบเช้า 12.00 น.

 

พัสดุสินค้าถึงมือผู้รับ