วิธีสั่งซื้อสินค้า

ท่านสามารถเลือกซื้อของสะสมงานแท้จากญี่ปุ่น กาชาปอง ฟิกเกอร์ โมเดล จากการ์ตูนอนิเมะที่ถูกใจ ได้โดยผ่านทางหน้าเว็บ PiggyGaGa (ของสะสมทางร้านส่วนใหญ่เหมาะกับผู้มีช่วงอายุ 20 ปีขึ้นไป) หลังสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว การจัดส่งจะถูกดำเนินการผ่านทางไปรษณีย์ไทย ในรูปแบบพัสดุลงทะเบียนหรือ EMS และขนส่งเอกชน Kerry เท่านั้น เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดตามสถานะพัสดุได้อย่างมั่นใจ (ไม่มีบริการหน้าร้านหรือนัดรับสินค้า) หากท่านสนใจสั่งซื้อสินค้าสามารถสั่งซื้อและชำระเงินได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็บ PiggyGaGa

เลือกสินค้าที่ถูกใจจากรายการสินค้าภายในเว็บ PiggyGaGa หรือใช้ช่องค้นหาเพื่อค้นหาผลลัพธ์จากรายการสินค้าตามที่ต้องการ ด้วยความรวดเร็ว

เมื่อพบสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อแล้วให้กดที่ปุ่ม “หยิบใส่ตะกร้า” เพื่อเพิ่มสินค้านั้นเข้าในรายการสั่งซื้อ โดยการเพิ่มนี้สามารถเพิ่มได้ทั้งจำนวนสินค้าและรายการสินค้าได้ตามความต้องการ (โดยระบบจะสรุปยอดสั่งซื้อที่มุมบนขวาของหน้าเว็บ ซึ่งหากต้องการดูรายละเอียดรายการสั่งซื้อที่เพิ่มไว้ หรือต้องการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า เพิ่ม/ลดจำนวน ท่านสามารถคลิกที่ยอดสรุปเพื่อเข้าสู่หน้าแสดงรายการสั่งซื้อสินค้าทั้งหมดได้ทันที)

** หลังจากสั่งซื้อเสร็จสิ้นและรับข้อมูลสั่งซื้อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว สินค้าที่ถูกสั่งซื้อจะลดจำนวนตามที่ลูกค้าได้เลือกไว้เพื่อกันไม่ให้เกิดการสั่งซื้อซ้ำซ้อนได้ ดังนั้นหลังการสั่งซื้อเสร็จสิ้น หากย้อนกลับไปดูแล้วพบคำว่า “สินค้าหมดแล้ว” ในหน้ารายละเอียดสินค้าจะหมายความว่าสินค้าที่สั่งซื้อนั้นมีเพียงชิ้นเดียวหรือเป็นชิ้นสุดท้ายแล้วนั่นเอง **

PiggyGaGa รับชำระเงินผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร โดยระบบจะทำการแจ้งข้อมูลเลขที่บัญชีธนาคารที่รับโอนและรายการสั่งซื้อทั้งหมดไปยังอีเมลที่ท่านระบุไว้ในทันทีหลังกดปุ่ม “สั่งซื้อ” ในขั้นตอนสุดท้าย (หากไม่ได้รับอีเมลรบกวนตรวจสอบใน Junk Folder)

ทั้งนี้กรุณาตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้อและจำนวนเงินให้ถูกต้องเรียบร้อยก่อนทำการโอนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารหรือตู้ ATM (สามารถโอนได้ทันที โดยไม่ต้องรออีเมลยืนยันใดๆ เพิ่มเติม เนื่องจากสินค้าบนหน้าเว็บมีพร้อมจัดส่งทุกรายการ) และเมื่อโอนเรียบร้อยแล้วกรุณาแจ้งที่หน้ายืนยันการชำระเงิน

** งดรับการโทรแจ้งโอนเงินทุกกรณี เพื่อป้องกันการผิดพลาด และหากไม่มีการโอนเงินภายในระยะเวลา 3 วัน ทางร้านขออนุญาตสงวนสิทธิ์ยกเลิกรายการสั่งซื้อดังกล่าวโดยอัตโนมัติ **

หลังได้รับแจ้งโอนเงิน และตรวจสอบยอดในบัญชีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว PiggyGaGa จะรับแจ้งยอดโอนผ่านทางอีเมลเพื่อให้ท่านได้ตรวจสอบความเรียบร้อยในส่วนของที่อยู่จัดส่งอีกครั้งก่อนดำเนินการจัดส่งสินค้า

และหลังจัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วท่านจะได้รับแจ้งเลขพัสดุทางอีเมลอีกฉบับ ซึ่งสามารถนำไปตรวจสอบสถานะพัสดุผ่านทางระบบ Track&Trace ของไปรษณีย์ไทยได้ทันทีหลังนำฝากภายใน 24 ชม.

โดยรอบจัดส่งพัสดุตามปกติจะมีการจัดส่งทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์

  • วันจันทร์ – รอบ 17.00 น.
  • วันอังคาร -รอบ 17.00 น.
  • วันพุธ – รอบ 17.00 น.
  • วันพฤหัส – รอบ 17.00 น.
  • วันศุกร์ – รอบ 17.00 น.
  • วันเสาร์ – รอบ 17.00 น.

** รอบเวลาโดยประมาณ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ **

พัสดุสินค้าถึงมือผู้รับ