วิธีสั่งซื้อสินค้า

ท่านสามารถเลือกซื้อของสะสมงานแท้จากญี่ปุ่น กาชาปอง ฟิกเกอร์ โมเดล จากการ์ตูนอนิเมะที่ถูกใจ ได้โดยผ่านทางหน้าเว็บ PiggyGaGa (ของสะสมทางร้านส่วนใหญ่เหมาะกับผู้มีช่วงอายุ 20 ปีขึ้นไป) หลังสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว การจัดส่งจะถูกดำเนินการผ่านทางไปรษณีย์ไทย ในรูปแบบพัสดุลงทะเบียนหรือ EMS เท่านั้น เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดตามสถานะพัสดุได้อย่างมั่นใจ (ไม่มีบริการหน้าร้านหรือนัดรับสินค้า) หากท่านสนใจสั่งซื้อสินค้าสามารถสั่งซื้อและชำระเงินได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็บ PiggyGaGa

เลือกสินค้าที่ถูกใจจากรายการสินค้าภายในเว็บ PiggyGaGa หรือใช้ช่องค้นหาเพื่อค้นหาผลลัพธ์จากรายการสินค้าตามที่ต้องการ ด้วยความรวดเร็ว

เมื่อพบสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อแล้วให้กดที่ปุ่ม “หยิบใส่ตะกร้า” เพื่อเพิ่มสินค้านั้นเข้าในรายการสั่งซื้อ โดยการเพิ่มนี้สามารถเพิ่มได้ทั้งจำนวนสินค้าและรายการสินค้าได้ตามความต้องการ (โดยระบบจะสรุปยอดสั่งซื้อที่มุมบนขวาของหน้าเว็บ ซึ่งหากต้องการดูรายละเอียดรายการสั่งซื้อที่เพิ่มไว้ หรือต้องการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า เพิ่ม/ลดจำนวน ท่านสามารถคลิกที่ยอดสรุปเพื่อเข้าสู่หน้าแสดงรายการสั่งซื้อสินค้าทั้งหมดได้ทันที)

** หลังจากสั่งซื้อเสร็จสิ้นและรับข้อมูลสั่งซื้อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว สินค้าที่ถูกสั่งซื้อจะลดจำนวนตามที่ลูกค้าได้เลือกไว้เพื่อกันไม่ให้เกิดการสั่งซื้อซ้ำซ้อนได้ ดังนั้นหลังการสั่งซื้อเสร็จสิ้น หากย้อนกลับไปดูแล้วพบคำว่า “สินค้าหมดแล้ว” ในหน้ารายละเอียดสินค้าจะหมายความว่าสินค้าที่สั่งซื้อนั้นมีเพียงชิ้นเดียวหรือเป็นชิ้นสุดท้ายแล้วนั่นเอง **

PiggyGaGa รับชำระเงินผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร โดยระบบจะทำการแจ้งข้อมูลเลขที่บัญชีธนาคารที่รับโอนและรายการสั่งซื้อทั้งหมดไปยังอีเมลที่ท่านระบุไว้ในทันทีหลังกดปุ่ม “สั่งซื้อ” ในขั้นตอนสุดท้าย (หากไม่ได้รับอีเมลรบกวนตรวจสอบใน Junk Folder)

ทั้งนี้กรุณาตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้อและจำนวนเงินให้ถูกต้องเรียบร้อยก่อนทำการโอนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารหรือตู้ ATM และเมื่อโอนเรียบร้อยแล้วกรุณาแจ้งที่หน้ายืนยันการชำระเงิน

** หากไม่มีการโอนเงินภายในระยะเวลา 3 วัน ทางร้านขออนุญาตสงวนสิทธิ์ยกเลิกรายการสั่งซื้อดังกล่าวโดยอัตโนมัติ **

หลังได้รับแจ้งโอนเงิน และตรวจสอบยอดในบัญชีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว PiggyGaGa จะรับแจ้งยอดโอนผ่านทางอีเมลเพื่อให้ท่านได้ตรวจสอบความเรียบร้อยในส่วนของที่อยู่จัดส่งอีกครั้งก่อนดำเนินการจัดส่งสินค้า

และหลังจัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วท่านจะได้รับแจ้งเลขพัสดุทางอีเมลอีกฉบับ ซึ่งสามารถนำไปตรวจสอบสถานะพัสดุผ่านทางระบบ Track&Trace ของไปรษณีย์ไทยได้ทันทีหลังนำฝากภายใน 24 ชม.

โดยรอบจัดส่งพัสดุตามปกติจะมีการจัดส่งทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์

  • วันจันทร์ – รอบ 17.00 น.
  • วันอังคาร -รอบ 17.00 น.
  • วันพุธ – รอบ 17.00 น.
  • วันพฤหัส – รอบ 17.00 น.
  • วันศุกร์ – รอบ 17.00 น.
  • วันเสาร์ – รอบ 17.00 น.

** รอบเวลาโดยประมาณ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ **

พัสดุสินค้าถึงมือผู้รับ

วิธีสั่งซื้อสินค้าพรีออเดอร์ (Pre-Order)

1. เลือกสินค้าในหมวดหมู่ พรีออเดอร์ (Pre-Order) ที่มีสัญลักษณ์มุมบนขวา

2. ที่หน้ารายละเอียดสินค้าจะมีแจ้งยอดมัดจำคิดเป็น 50% ของราคาสินค้าคือยอดที่ต้องชำระล่วงหน้า โดยยอดคงค้างจะแจ้งให้ชำระภายหลังสินค้ามาถึงและพร้อมจัดส่งแล้ว (หากต้องการสั่งซื้อรายการเดียวกันมากกว่า 1 เซ็ท กรุณาติดต่อสอบถามเพิ่มเติม)

3. หากเลือกแบบมีค่าจัดส่ง ยอดจะถูกรวมอยู่ในค่ามัดจำ

4. กดสั่งซื้อและชำระเงินมัดจำตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ในอีเมล (กรุณาชำระภายใน 1 วันเพื่อความรวดเร็วและแม่นยำในระบบพรีออเดอร์กับทางประเทศญี่ปุ่น) กรณีผิดพลาดหรือสินค้าหมดไม่สามารถพรีออเดอร์รายการใดได้ทางร้านขออนุญาตคืนเงินมัดจำตามที่ได้โอนมา

5. หลังชำระยอดมัดจำแล้วจะใช้เวลาประมาณ 8-12 วัน เมื่อสินค้ามาถึงและพร้อมจัดส่งแล้วระบบจะแจ้งให้ท่านทราบทางอีเมลเพื่อชำระเงินคงค้างก่อนทำการจัดส่งสินค้าต่อไป กรณีตรวจสอบพบสินค้าชำรุดหรือแตกหัก (ไม่รวมถึงตำหนิสีเลอะไม่เรียบร้อยที่มาจากโรงงานผู้ผลิต) ทางร้านจะทำการถ่ายรูปและแจ้งให้ท่านทราบก่อนจัดส่งเพื่อเสนอแนวทางเลือกต่างๆ ให้ตัดสินใจ เช่น การรับสินค้าเพียงบางส่วนหรือรับเป็นส่วนลดเพื่อชดเชยในแต่ละกรณี